Đoàn thanh niênĐoàn thểTin tức

Đảng ủy Quỹ đối thoại cùng Đoàn viên Thanh niên

By 28/03/2024 No Comments

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Ngày 26/3/2024, Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị đối thoại Đảng uỷ và Đoàn thanh niên Quỹ để cùng nhau ôn lại truyền thống của Đoàn thanh niên và là dịp để Đảng ủy Quỹ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của thế hệ trẻ, đoàn viên thanh niên Quỹ.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Quỹ phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Quỹ,các đồng chí trong Ban Giám đốc Quỹ, các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Quỹ.

Ảnh: Cùng nhau ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn


Ảnh: Đoàn viên tham gia ý kiến tại Hội nghị

Tại buổi Đối thoại các bạn đoàn viên thanh niên và các đại biểu đã có 15 ý kiến đóng góp, thảo luận, đề xuất nguyện vọng với Đảng ủy Quỹ và bí thư Chi đoàn. Các ý kiến đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy ghi nhận và trực tiếp trả lời, làm rõ ngay tại buổi đối thoại, đồng thời Đảng ủy đã định hướng hoạt động trong thời gian đến của Chi đoàn cần mang tính tập trung hơn nữa, chọn lọc các hoạt động có tính lan tỏa và nhiều ý nghĩa để thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn Quỹ cũng đã tổ chức “Ngày chủ nhật xanh”. Theo đó, các bạn đoàn viên thanh niên Quỹ cùng tiến hành thu gom rác thải, dọn dẹp cảnh quan xung quanh cơ quan và vệ sinh khu tập luyện thể thao, các thiết bị, công cụ dụng cụ thể thao tại tầng 6 trụ sở của Quỹ.

Ảnh: Thanh niên Quỹ dọn dẹp vệ sinh khu tập luyện thể thao

Với hoạt động cụ thể, thiết thực, tuổi trẻ Quỹ Đầu tư phát triển đã thực hiện nhiều phần việc ý nghĩa trong “Ngày chủ nhật xanh”, góp phần lan toả tinh thần, ý thức bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp hơn tại cơ quan, đơn vị./.

Lê Vy – Chi đoàn Quỹ