Công đoànĐoàn thểTin tức

Giao lưu bóng đá chào mừng Ngày giải phóng miền nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 và nhân dịp tháng công nhân 2024

By 26/04/2024 No Comments

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-CĐVC ngày 10/4/2024 của Công đoàn Viên chức thành phố Đà Nẵng về tổ chức hoạt động Tháng công nhân năm 2024, kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động 1/5 và chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4.

Chiều ngày 25/4/2024, Công đoàn cơ sở Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã tổ chức trận thi đấu bóng đá giao lưu giữa 2 đội bóng đá DDIF 1 và DDIF 2 nhằm rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết cho các đoàn viên công đoàn.

Cầu thủ 2 đội chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Đến dự trận đấu có các đồng chí Đoàn Ngọc Vui – Chủ tịch Công đoàn Quỹ, các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng các vận động viên, cổ động viên là viên chức quản lý, người lao động của Quỹ.

Trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình, các cầu thủ đã cống hiến cho các cổ động viên những pha bóng đẹp. Sau 50 phút tranh tài, hai đội hòa nhau với tỷ số 3-3 và bước vào loạt đấu luân lưu, kết quả cuối cùng đội DDIF2 đã giành chiến thắng với tỷ số luân lưu là 4-2. Với 02 bàn thắng ghi được, đoàn viên Trần Lê Minh Tín đã giành giải vua phá lưới của trận đấu.

 Một số diễn biến chính của trận đấu

Đồng chí Đoàn Ngọc Vui – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Quỹ trao thưởng cho đội thắng

Đây là hoạt động nhân dịp tháng công nhân năm 2024. Đồng thời nhằm đẩy mạnh phong trào tự rèn luyện, nâng cao sức khoẻ để học tập và công tác. Qua đó, tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên công đoàn thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống./.

T.S – Công đoàn Quỹ