Đảng bộtin tứcTin tức

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng 06 tháng đầu năm 2024 tại Đảng bộ Quỹ Đầu tư phát triển thành phố

By 04/07/2024 No Comments

Sáng ngày 04/7/2024, Đảng ủy Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, cấp ủy, đảng viên các chi bộ trực thuộc, Đại diện BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên của Quỹ.

Trong 06 tháng đầu năm 2024, Đảng ủy Quỹ đã bám sát chương trình, kế hoạch công tác thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đã được HĐQL, UBND thành phố giao và làm tốt công tác xây dựng Đảng. Triển khai và tổ chức thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, đề án và các chương trình hành động của cấp ủy, các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, đạt kết quả thiết thực đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc, toàn diện trong công tác tổ chức xây dựng Đảng. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên được nâng lên. Công tác tổ chức bộ máy cán bộ được chú trọng và thực hiện có hiệu quả thiết thực, chất lượng đội ngũ cán bộ các cấp được nâng lên rõ rệt; công tác bảo vệ chính trị nội bộ được chú trọng.

Công tác kiểm tra, giám sát được cấp ủy quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện. Ngay từ đầu năm, Đảng ủy, UBKT Đảng ủy đã chủ động xây dựng chương trình kiểm tra, giám sát và triển khai thực hiện theo chương trình, kế hoạch đề ra.

Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, Đảng bộ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Quỹ sát với đặc điểm, tình hình Quỹ và gắn với chủ đề năm 2024 của thành phố “Năm đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, tiếp tục khơi thông các nguồn lực đầu tư, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội”. Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, kịp thời giải quyết các vướng mắc phát sinh, triển khai quán triệt, nghiên cứu, tuyên truyền và cụ thể hóa các chỉ thị, nghị quyết, quy định… của TW Đảng, của Thành ủy và của Đảng ủy Khối. Chuẩn bị nội dung tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2024. Chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ tới….

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận sôi nổi về một số nội dung như: tăng cường các biện pháp để nâng cao hoạt động của Quỹ, hoàn thành nhiệm vụ chính trị đề ra, việc phát triển đảng viên, công tác đại hội chi đoàn thanh niên, các vấn đề về công tác đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2024-2025…

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Quỹ đã giải trình một số nội dung, đồng thời ghi nhận các ý kiến phát biểu của các đại biểu tại hội nghị để Đảng bộ Quỹ hoạt động ngày càng tốt hơn. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu các Chi bộ cần tăng cường công tác xây dựng Đảng, nâng cao công tác sinh hoạt định kỳ, sinh hoạt chuyên đề tại các Chi bộ. Các đảng viên và toàn thể người lao động tại Quỹ đồng lòng, dốc sức để Đảng bộ Quỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ xây dựng Đảng năm 2024./.

Lê Thị Thanh Dịu

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Ảnh: Đ/c Trần Lê Minh Tín – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Quỹ báo cáo sơ kết công tác xây dựng đảng 06 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024.

Ảnh: Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Vân – Phó Chủ nhiệm UBKT báo cáo sơ kết công tác kiểm tra, giám sát của UBKT Đảng ủy.

Ảnh: Đ/c Đoàn Ngọc Vui – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Quỹ tham gia ý kiến tại Hội nghị

Ảnh: Đ/c Trần Đình Quốc – Bí thư Đoàn thanh niên, PTP Đầu tư Ủy thác tham gia ý kiến tại Hội nghị.

Ảnh: Trao đổi, giải đáp các ý kiến tham gia tại Hội nghị

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư  Đảng ủy Quỹ, Giám đốc Quỹ phát biểu kết luận tại Hội nghị.