Công đoànĐoàn thể

Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

By 06/06/2022 Tháng Bảy 7th, 2022 No Comments

Cứ đến Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 hàng năm, trong mỗi chúng ta lại bồi hồi, xúc động nhớ lời thơ của Chủ tịch Hồ Chí Minh:

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”.

            Chăm lo, bảo vệ để thiếu nhi được phát triển toàn diện là trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể, của toàn xã hội đối với thế hệ măng non của đất nước. Thực hiện theo lời dạy của Bác và được sự đồng ý của Đảng uỷ, Lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng, chiều ngày 31/5/2022, Ban chấp hành Công đoàn Quỹ đã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, tặng thưởng năm học 2021 – 2022 cho con của CBVC Quỹ và cho các cháu vui chơi tại khu vui chơi Helio.

Đến dự và chung vui cùng các cháu, có sự hiện diện của ông Đoàn Ngọc Vui, Đảng uỷ viên, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Quỹ và anh Trần Đình Quốc, Bí thư Đoàn Thanh niên. Thay mặt Đảng uỷ, Lãnh đạo Quỹ và Công đoàn, ông Đoàn Ngọc Vui gửi lời chúc mừng đến các cháu đã hoàn thành tốt một năm học “đặc biệt” do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19, chúc các cháu có một ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui vẻ và ý nghĩa, đồng thời, cũng gửi gắm tình cảm và mong các bậc phụ huynh, gia đình tiếp tục dành sự quan tâm, yêu thương đến các cháu thiếu nhi, để các cháu luôn là những đưa con ngoan trò giỏi.

Ông Đoàn Ngọc Vui – Đảng uỷ viên, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Quỹ phát biểu chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

            Tại buổi lễ, các cháu thiếu nhi đã được nhận những phần quà 1-6 và tặng thưởng thành tích học tập năm học 2021 – 2022, đây là sự động viên khích lệ, quan tâm của Ban lãnh đạo Quỹ, Công đoàn đối với các cháu.

            Các cháu được tặng những phần quà ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

            Thông qua buổi gặp mặt này, các cháu thiếu nhi đã được gặp gỡ, vui chơi cùng nhau và có những giây phút thực sự vui vẻ, ấm áp.

H.L – Phòng TCKT