Công đoànĐoàn thể

Công đoàn Quỹ ĐTPT TP.ĐN tham gia hội thi tìm hiểu biển đảo quê hương việt nam năm 2022

By 21/06/2022 Tháng Bảy 7th, 2022 No Comments

Hưởng ứng Tuần lễ biển, hải đảo và tháng hành động vì môi trường năm 2022, sáng ngày 18/6/2022, Công đoàn khối chính quyền 1 đã tổ chức thành công “Hội thi tìm hiểu biển đảo quê hương Việt Nam”. Hội thi có 17 đội của 17 công đoàn cơ sở tham gia với gần 100 đoàn viên dự thi. Các đội dự thi đã trải qua 03 vòng thi về ảnh và kiến thức xoay quanh các nội dung về biển đảo Việt Nam, Công ước Liên hợp quốc về luật biển năm 1982, Luật biển Việt Nam năm 2012…Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức cũng đã lựa chọn, trưng bày triển lãm các ảnh dự thi của các đội dự thi và trao các giải ảnh đẹp, các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội tham gia.

Với sự cổ vũ nhiệt tình sôi nổi của các cổ động viên, đội dự thi của Công đoàn Quỹ với 07 thành viên đã tham gia cuộc thi rất tích cực và hăng hái nhằm tìm hiểu về biển đảo quê hương cũng như trau dồi thêm kiến thức để từ đó hiểu và nhận thức rõ hơn ý nghĩa của biển, đảo quê hương.

Cuộc thi “Tìm hiểu biển đảo quê hương Việt Nam” năm 2022 được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục và góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, công chức viên chức, người lao động về lịch sử, tầm quan trọng của biển đảo Việt Nam và ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo.

T.S-BKS

Một số hình ảnh tham dự Hội thi của Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển

Khai mạc Hội thi và nhận kỷ niệm chương tham gia

Tham gia Hội thi

Cổ động cho cuộc thi