Đoàn thanh niênĐoàn thể

Ngày yêu thương 1/6 tại làng trẻ em sos

By 01/06/2022 Tháng Bảy 7th, 2022 No Comments

Chiều ngày 30/5/2022, Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển TP Đà Nẵng đã phối hợp cùng Chi đoàn Đài Phát thanh – Truyển hình Đà Nẵng đến thăm và trao quà tặng cho các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Đà Nẵng nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đây là dịp để các đoàn viên thanh niên chia sẻ với các em nhỏ tại Làng, tiếp thêm niềm tin, ý chí cho các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển phối hợp cùng Chi đoàn Đài PT-TH Đà Nẵng và Làng trẻ em SOS tổ chức chương trình.

Chi đoàn 2 đơn vị đã trao tặng 25 phần quà cho các em thiếu nhi tại Làng, trong đó có 05 phần quà cho các em đạt giải học sinh giỏi cấp quận, thành phố và 20 phần quà cho nhà gia đình, lưu xá. Những suất quà tặng tuy đơn giản, bao gồm: quần áo, bánh kẹo, nhu yếu phẩm,… nhưng thể hiện tấm lòng của các bạn Đoàn viên muốn gửi gắm đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Chi đoàn Quỹ trao quà cho các em đại diện cho nhà gia đình và lưu xá

Anh Trần Đình Quốc – Bí thư Chi đoàn Quỹ tặng 5 suất quà cho các em có thành tích học tập xuất sắc

Tri ân những tình cảm tốt đẹp đó, Ông Nguyễn Quang Thái – Giám đốc Làng trẻ em SOS đã gửi lời cảm ơn chân thành đối với các đoàn viên thanh niên Quỹ đầu tư phát triển và Đoàn thành niên Đài phát thanh – truyển hình Đà Nẵng đã quan tâm, đến thăm, tặng quà và chia sẻ những khó khăn của các em nhỏ tại đây.

Đoàn viên Chi đoàn Quỹ chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Làng trẻ em SOS

Từ khi thành lập năm 1992, đến nay Làng trẻ em SOS Đà Nẵng là mái ấm nuôi dưỡng gần 400 em mồ côi, trẻ bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, trong đó có 219 em đã trưởng thành và hòa nhập cộng đồng.

Đoàn viên Chi đoàn đi thăm quan Làng

Sau buổi lễ trao quà ngày tết thiếu nhi, các bạn Đoàn viên còn có những giây phút thăm quan Làng trẻ em, chia sẻ, trò chuyện cùng các em. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa nhân văn của Đoàn Thanh niên Quỹ Đầu tư phát triển TP Đà Nẵng, nhằm thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển năm 2022./.

Nhật Hạ – Chi đoàn Quỹ.