Tin tứcTin tức

Quỹ Đầu tư phát triển thăm, chúc mừng ngày 20/11 tại một số đơn vị giáo dục đào tạo

By 25/11/2022 No Comments

Sáng 18/11, nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022), ông Trần Lê Minh Tín – Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển đã đến thăm, chúc mừng các trường học trên địa bàn nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Cùng đi có các cán bộ phòng Kế hoạch và Nghiên cứu phát triển.

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Trường Mầm non Wonderland, Trường Đại học Đông Á, Trường Sky-Line và Trung tâm đào tạo lái xe Sơn Hùng.

Thăm và chúc mừng Trường Sky-line

Thăm và chúc mừng Trung tâm đào tạo lái xe Sơn Hùng

Đến thăm các trường, ông Trần Lê Minh Tín đã thăm hỏi tình hình công tác giảng dạy, chất lượng đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu dạy và học.

Thăm và chúc mừng Trường Mầm non Wonderland

Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến đội ngũ giáo viên các trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mong các thầy, cô giáo có nhiều sức khỏe, lòng nhiệt huyết, luôn yêu nghề, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”, góp phần quan trọng vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo.

Về phía Lãnh đạo các trường cũng đánh giá cao sự hỗ trợ của Quỹ trong thời gian vừa qua trong việc tài trợ nguồn vốn đối với các dự án của các Trường và mong muốn tiếp tục đồng hành với Quỹ trong thời gian đến.

Nguyễn Phi Hùng – Phòng Kế hoạch và NCPT