Tin tứcTin tức

Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng thăm chúc mừng các đơn vị nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

By 21/11/2023 No Comments

Sáng 17/11, nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023), ông Nguyễn Văn Vinh – Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã đến thăm, chúc mừng các trường học có quan hệ tín dụng tại Quỹ nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Cùng đi có các cán bộ phòng Kế hoạch và Nghiên cứu phát triển, Phòng Tín dụng. Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Trường Đại học Đông Á, Trường Sky-Line

Thăm và chúc mừng Trường Sky-line

Thăm và chúc mừng Trường Đại học Đông Á

Đến thăm các trường, ông Nguyễn Văn Vinh đã thăm hỏi tình hình công tác giảng dạy, chất lượng đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu dạy học và gửi lời chúc mừng đến đội ngũ giáo viên các trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mong các thầy, cô giáo có nhiều sức khỏe, lòng nhiệt huyết, luôn yêu nghề, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công. Những lời chúc đó cũng là động lực để các thầy giáo, cô giáo không ngừng phấn đấu vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình góp phần quan trọng vào việc đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo sự nghiệp “trồng người” trong giai đoạn đổi mới.

Về phía Ban giám hiệu nhà Trường cũng đánh giá cao sự quan tâm hỗ trợ của Quỹ thời gian vừa qua trong việc tài trợ nguồn vốn đối với các dự án của Trường và mong muốn tiếp tục đồng hành với Quỹ trong thời gian đến.

N.V.M.T – Phòng Kế hoạch & NCPT