Đoàn thanh niênĐoàn thểTin tức

Chi đoàn Quỹ nhận giải thưởng “Chi đoàn tiên tiến làm theo lời bác” năm 2023

By 23/05/2023 No Comments

Sáng ngày 19/5/2023, Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Lễ tuyên dương “Giải thưởng Chi đoàn tiên tiến, Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và sơ kết việc triển khai mô hình “Đọc sách về Bác, học và làm theo” năm 2023 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Quân khu 5.

Tại buổi lễ, Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố đã vinh dự là 01 trong 26 Chi đoàn được Thành Đoàn Đà Nẵng tuyên dương, trao thưởng Chi đoàn tiên tiến làm theo lời Bác.

Chi đoàn Quỹ nhận giải thưởng Chi đoàn tiên tiến làm theo lời Bác

Thành tích tiêu biểu của Chi đoàn

Giải thưởng là phần thưởng cao quý dành cho các tập thể Chi đoàn tiên tiến làm theo lời Bác, giải thưởng nhằm tìm kiếm, giới thiệu các mô hình, công trình, sáng kiến, ý tưởng hay và các cách làm hiệu quả của các Chi đoàn trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị để các đơn vị học tập, nhân rộng, tạo động lực thi đua, phấn đấu trong toàn Đoàn. Đây cũng là dịp để Ban thường vụ Thành Đoàn tôn vinh những tập thể Chi đoàn, thanh niên tiêu biểu, qua đó tiếp tục khẳng định bản lĩnh, lòng nhiệt huyết và khát vọng được cống hiến của tuổi trẻ Đà Nẵng./.

Đình Quốc- Chi đoàn Quỹ