Công đoànĐoàn thểTin tứcTin tức

Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 năm 2023 và tuyên dương, tặng thưởng năm học 2022 – 2023

By 12/06/2023 No Comments

Hằng năm, cứ đến Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, trong mỗi chúng ta lại bồi hồi, xúc động nhớ lời thơ của Chủ tịch Hồ Chí Minh:

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”.

Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước, trẻ em hôm nay – thế giới ngày mai. Do đó, chăm lo, bảo vệ để thiếu nhi được phát triển toàn diện là trách nhiệm của các cấp, các ngành, các đoàn thể, của toàn xã hội đối với thế hệ măng non của đất nước, là thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng, ngày 01/6/2023, tại Hội trường Quỹ, Công đoàn Quỹ đã phối hợp với Chi đoàn thanh niên Quỹ tổ chức Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 năm 2023 và Tuyên dương, tặng thưởng thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2022 – 2023 cho con của cán bộ, viên chức, người lao động là đoàn viên đang sinh hoạt tại Công đoàn Quỹ.

Đến dự và chung vui cùng các cháu, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thanh Tâm –Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Quỹ; đồng chí Đoàn Ngọc Vui – Phó Giám đốc Quỹ, Chủ tịch Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển TP Đà Nẵng và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên, viên chức, người lao động. Tại chương trình, đồng chí Đoàn Ngọc Vui thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Chi đoàn thanh niên phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức, người lao động đang sinh hoạt tại Công đoàn Quỹ nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1 – 6 và nhân dịp kết thúc năm học 2022 – 2023 có một ngày Tết thiếu nhi thật phấn khởi, hạnh phúc và một kỳ nghỉ hè thật vui tươi, bổ ích, an toàn. Đồng thời, đồng chí Đoàn Ngọc Vui cũng đề nghị các cấp ủy đảng, đoàn thể, các phòng, ban, các bậc phụ huynh và gia đình tiếp tục dành sự quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi, thế hệ tương lai của đất nước.

Hình ảnh: Đồng chí Đoàn Ngọc Vui – Chủ tịch Công đoàn Quỹ chúc các cháu có một ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui vẻ và ý nghĩa

Tiếp đó, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Quỹ tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức, người lao động nhân Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 năm 2023 và tặng thưởng cho các cháu đạt thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2022 – 2023.

            Hình ảnh: Các cháu được tặng những phần quà ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Tại Chương trình, các cháu thiếu nhi có những giây phút thư giãn, sinh hoạt văn nghệ với những tiết mục múa hát, vui chơi cùng với những chú hề, được xem các tiết mục xiếc rất thú vị, được thưởng thức bánh kẹo, được tặng quà 1/6, đây là sự động viên khích lệ, quan tâm của Ban lãnh đạo Quỹ, Công đoàn dành cho các cháu.

            Hình ảnh: Các cháu được giao lưu các trò chơi và xem xiếc nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Thông qua Chương trình đầy ý nghĩa này, các cháu thiếu nhi có điều kiện giao lưu, gặp gỡ, vui chơi cùng với nhau và tạo động lực để các cháu tiếp tục chăm ngoan và học tập tốt trong năm học đến và cũng là dịp Ban lãnh đạo, Công đoàn Quỹ chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho con của cán bộ viên chức, người lao động là đoàn viên đang sinh hoạt tại Công đoàn Quỹ.

Trần Hiền Lương