Đảng bộTin tứctin tức

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng 06 tháng đầu năm 2022 tại đảng bộ Quỹ Đầu tư phát triển thành phố

By 12/07/2022 No Comments

Sáng ngày 08/7/2022, Đảng ủy Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, cấp ủy, đảng viên các chi bộ trực thuộc, Đại diện BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên của Quỹ.

Trong 06 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy Quỹ đã bám sát chương trình, kế hoạch công tác thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đã được HĐQL, UBND thành phố giao và làm tốt công tác xây dựng Đảng. Triển khai và tổ chức thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, đề án và các chương trình hành động của cấp ủy, các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, đạt kết quả thiết thực đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc, toàn diện trong công tác tổ chức xây dựng Đảng. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên được nâng lên. Công tác tổ chức bộ máy cán bộ được chú trọng và thực hiện có hiệu quả thiết thực, chất lượng đội ngũ cán bộ các cấp được nâng lên rõ rệt; công tác bảo vệ chính trị nội bộ được chú trọng.

Công tác kiểm tra, giám sát được cấp ủy quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện. Ngay từ đầu năm, Đảng ủy, UBKT Đảng ủy đã chủ động xây dựng chương trình kiểm tra, giám sát và triển khai thực hiện theo chương trình, kế hoạch đề ra.

Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, Đảng bộ tiếp tục tập trung chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm: Phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; Tập trung xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh; thực hiện nghiêm các nguyên tắc về xây dựng Đảng; Tập trung lãnh đạo công tác đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025 trong tháng 7,8,9 năm 2022; Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối; Tiếp tục ứng dụng Phần mềm Egov trong quản lý và điều hành văn bản, đảm bảo liên thông giữa Đảng uỷ Quỹ và Đảng ủy Khối với các đơn vị khác…

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận sôi nổi về một số nội dung như: tổ chức sinh hoạt chi bộ, việc phát triển đảng viên, các vấn đề về công tác đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025…

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Quỹ đã giải trình một số nội dung, đồng thời ghi nhận các ý kiến phát biểu của các đại biểu tại hội nghị để Đảng bộ Quỹ hoạt động ngày càng tốt hơn. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu các Chi bộ cần tăng cường công tác xây dựng Đảng, nâng cao công tác sinh hoạt định kỳ, sinh hoạt chuyên đề tại các Chi bộ; tiến hành đại hội các Chi bộ đúng thời gian và trình tự, thủ tục theo quy định của Đảng. Các đảng viên và toàn thể người lao động tại Quỹ đồng lòng, dốc sức để Đảng bộ Quỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ xây dựng Đảng năm 2022./.

H.T.V

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư  Đảng ủy Quỹ, Giám đốc Quỹ Chủ trì Hội nghị

 Đ/c Nguyễn Thanh Sơn – UV BCH CB1 tham gia ý kiến về công tác chuẩn bị Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

 Đ/c Đỗ Lê Bửu Trân – đảng viên CB1, tham gia ý kiến về phát triển đảng viên.