Công đoànĐoàn thểTin tức

Hội thao chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng

By 07/10/2022 No Comments

Hướng đến kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng (09/10/2007 – 09/10/2022), sáng ngày 01/10/2022, Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Quỹ. Hội thao có sự tham gia của các vận động viên của 03 Tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Quỹ với 03 bộ môn thi đấu là: Bóng bàn, Bida và Bi lắc.

Hội thao là sân chơi để đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức lao động và các tổ công đoàn giao lưu thể thao với phương châm “ vui khỏe” góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Hội thao đã chứng kiến những giây phút căng thẳng, đầy kịch tính và bất ngờ, những pha bám đuổi ngoạn mục, hấp dẫn và đầy quyết tâm của các vận động viên đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng của viên chức quản lý và người lao động của Quỹ.

Sau một buổi thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao, đoàn kết và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Hội thao đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thao, Công đoàn Quỹ đã trao giải thưởng cho các bộ môn cụ thể như sau: Tổ Công đoàn 1 đạt giải nhất môn bida, giải nhì môn bóng bàn và giải khuyến khích môn bi lắc, Tổ công đoàn 2 đạt giải nhất môn bi lắc, giải nhì môn bida và giải khuyến khích môn bóng bàn, Tổ công đoàn 3 đạt giải nhất môn bóng bàn, giải nhì môn bi lắc và giải khuyến khích môn bida.

Hội thao là một trong những hoạt động mang nhiều ý nghĩa; là dịp để phát hiện, tôn vinh, lựa chọn những tập thể, cá nhân điển hình xuất sắc trong phong trào văn hóa – thể thao của Quỹ, nhằm chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Quỹ.

                                                    Phi Hùng – Phòng Kế hoạch và NCPT

          Một số hình ảnh tại hội thao của Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển

 

Hình ảnh: Lể Khai mạc hội thao

Hình ảnh:  Thi đấu tại Hội thao

Bế mạc, trao giải tại Hội thao và chụp ảnh lưu niệm