Công đoànĐoàn thểTin tức

Quỹ Đầu tư phát triển trao tặng nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách phường Hoà Khê

By 07/10/2022 No Comments

Hướng đến kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng (09/10/2007- 09/10/2022), phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân các thế hệ đã có nhiều đóng góp, hi sinh xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, được sự thống nhất cao của Đảng ủy, chính quyền Công đoàn Quỹ Đầu tư Phát triển thành phố Đà Nẵng (Quỹ) đã kêu gọi và nhận được sự đóng góp nhiệt tình của người quản lý, người lao động Quỹ về kinh phí để hỗ trợ xây dựng Nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Kim Tiến, sinh năm 1961, là con liệt sĩ khó khăn về nhà ở. Tổng số tiền đóng góp hỗ trợ là 60.000.000 đồng đã được trao tận tay gia đình và đến nay, ngôi nhà đã được hoàn thành khang trang.

Sáng ngày 06/10/2022, Công đoàn Quỹ phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng, UBND phường Hòa Khê, quận Thanh Khê tổ chức Lễ bàn giao công trình xây dựng mới Nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Kim Tiến. Tham dự buổi lễ bàn giao có ông Nguyễn Đăng Thanh, Trưởng phòng Bảo trợ và trẻ em Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, ông Trần Lê Minh Tín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Quỹ, ông Đoàn Ngọc Vui, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Quỹ cùng đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ,  UBND phường Hoà Khê, Tổ dân phố nơi gia đình bà Nguyễn Thị Kim Tiến sinh sống.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Nga, Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Khê, thay mặt chính quyền địa phương gửi lời cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Ban lãnh đạo và toàn thể người người lao động Quỹ đã giúp đỡ, hỗ trợ gia đình bà Nguyễn Thị Kim Tiến có được mái nhà ấm cúng. Sự đóng góp hết sức ý nghĩa của Quỹ cũng đã thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong việc thực hiện các chính sách tri ân các gia đình có công với cách mạng, giúp họ ổn định cuộc sống và yên tâm làm ăn.

Thay mặt gia đình, bà Nguyễn Thị Kim Tiến xúc động bày tỏ sự biết ơn trước nghĩa cử và những tình cảm mà tập thể người quản lý, người lao động Quỹ và các cấp, ngành đã dành tặng cho gia đình. Đây sẽ là động lực và điều kiện để gia đình bà tiếp tục ổn định cuộc sống và yên tâm làm ăn.

Một số hình ảnh tại lễ bàn giao công trình Nhà tình nghĩa:

H.L – TCKT