Công đoànĐoàn thểTin tứcUncategorized

Tham gia Hội thao các Quỹ Đầu tư phát triển địa phương năm 2023

By 26/07/2023 No Comments

Để tham gia tốt Hội thao các Quỹ Đầu tư phát triển địa phương năm 2023 do Hiệp Hội các Quỹ Đầu tư phát triển địa phương tổ chức từ ngày 19 – 20/7/2023, tại thành phố biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Công đoàn Quỹ đã thành lập Đội bóng đá nam và Đội bóng chuyền hơi nữ và đã tích cực tổ chức tập luyện trong 02 tháng, ngoài ra còn có thi đấu giao hữu với vài đơn vị để tập làm quen.

Ngày 19/7/2023, tại nhà thi đấu Trường Đại học Quy Nhơn đã diễn ra Lễ Khai mạc với sự tham gia của 21 đơn vị, được tổ chức trang trọng, trong không khí thi đua sôi nổi, giao lưu đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm giữa các Quỹ Đầu tư phát triển địa phương. Hội thao Hiệp hội các Quỹ đầu tư phát triển địa phương được tổ chức với 3 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá mini nam 5 người, Bóng chuyền hơi nữ và Cầu lông. Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng tham gia thi đấu 02 nội dung là Bóng đá mini nam 5 người, Bóng chuyền hơi nữ.

ảnh: Các đoàn thể thao các Quỹ đầu tư địa phương tham dự Lễ Khai mạc

ảnh: Đoàn thể thao Quỹ Đầu tư phát triển tham gia Hội thao

Đội bóng đá nam Quỹ Đà Nẵng đã thi đấu rất nỗ lực, kết quả vào trận chung kết với Đội bóng đá nam Quỹ Hà Tĩnh và đạt huy chương bạc.

ảnh: Cầu thủ Nguyễn Thanh Sơn (áo cam) Quỹ Đà Nẵng nỗ lực tranh bóng

ảnh: 02 đội bóng đá nam (Đà Nẵng – Hà Tĩnh) tham gia thi đấu trận chung kết môn bóng đá

Đội bóng chuyền hơi nữ Quỹ Đà Nẵng cũng hăng say tập luyện đến sát giờ thi đấu và đã thi đấu rất nỗ lực, kết quả đã vào đến trận bán kết.

ảnh: Đội bóng chuyền hơi nữ Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng tham gia Hội thao

ảnh: Đội bóng chuyền hơi nữ Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng thi đấu đầy nỗ lực.

Hội thao Quỹ Đầu tư phát triển địa phương năm 2023 đã góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo khí thế cho các Quỹ duy trì tập luyện thể dục thể thao nhằm góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao sức khỏe và cũng là dịp để viên chức quản lý, người lao động giữa các Quỹ Đầu tư phát triển địa phương gặp gỡ giao lưu, gắn kết, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

ảnh: Đoàn thể thao Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Bế mạc hội thao

Lễ Bế mạc diễn ra vào chiều ngày 20/7/2023, Hội thao các Quỹ Đầu tư phát triển địa phương năm 2023 tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp đã thành công tốt đẹp; các đoàn thể thao lưu luyến tạm chia tay nhau và hẹn gặp lại Hội thao năm 2024 tại thủ đô Hà Nội!

Đoàn Ngọc Vui – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Quỹ